Ai Nên Làm Răng Sứ Thẩm Mỹ

Răng sứ thẩm mỹ thực chất là một phương pháp phục hình an toàn, hiệu quả, được công nhận trên toàn thế giới. Làm răng sứ thẩm mỹ có hai loại: bọc răng sứ và dán sứ veneer – đều có tác dụng cải thiện hình dáng, màu sắc cho răng; giúp phục hồi mô răng bị khuyết; thay thế lớp men răng xấu hỏng.

Do đó, răng sứ thẩm mỹ là chỉ định hợp lý, cần thiết cho tất cả các trường hợp sau:

Màu sắc răng quá xấu, không khắc phục được bằng tẩy trắng – nên làm răng thẩm mỹ
Khi răng bị ố vàng, giải pháp đầu tiên bạn nên nghĩ đến chính là lấy cao răng, làm sạch và tẩy trắng – những biện pháp an toàn, nhanh chóng và ít tốn kém. Tuy nhiên, tẩy trắng răng thường không có tác dụng trong các trường hợp sau:

– Răng nhiễm tetracycline do uống nhiều kháng sinh từ nhỏ

– Răng bị đốm trắng do nhiễm flour

– Răng vàng ố nặng do hút thuốc lá, uống trà, cà phê nhiều năm

– Răng có nhiều đốm vàng, nâu do thiểu sản men răng

Màu răng quá xấu thường gây mất cảm tình, khiến “khổ chủ” tự ti, mặc cảm, ít tươi cười. Trong trường hợp này, phương pháp răng sứ thẩm mỹ sẽ có tác dụng che phủ hoàn toàn lớp men xấu xí này đi, cho bạn một sự lột xác toàn diện với nụ cười trắng, đẹp hoàn hảo.

Hình thể răng bị khiếm khuyết hoặc mất cân đối – nên làm răng thẩm mỹ
Một hàm răng đẹp không chỉ cần trắng, cần đều mà còn cần đến những chiếc răng hình dáng đẹp, cân đối và hợp với khuôn mặt. Nếu bạn thấy răng mình khá trắng, khá đều mà nụ cười vẫn “có vấn đề” thì hãy tìm đến sự trợ giúp của bác sỹ nha khoa thẩm mỹ.

Bình luận của bạn


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0947.881.885
ĐẶT LỊCH KHÁM
Gọi Ngay
Chỉ đường