Các Phương Pháp Thẩm Mỹ Răng Phổ Biến

Ngày nay, việc thẩm mỹ răng đã trở thành một xu hướng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, chọn phương pháp thẩm mỹ răng nào là phù hợp với mình thì không phải ai cũng biết và không phải cơ sở nha khoa nào cũng tư vấn được đúng hướng cho khách hàng.

Hãy cùng trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về các phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến nhất hiện nay để có thể có những lựa chọn đúng đắn cho mình bạn nhé.

Các phương pháp thẩm mỹ răng

Niềng răng (nẹp răng): là phương pháp có tác dụng sắp xếp lại vị trí các răng cũng như thay đổi hình dáng cung hàm, tương quan hai hàm sao cho đẹp nhất. Phương pháp này không có tác dụng thay đổi hình dáng hay màu sắc răng.

Bọc răng sứ: là phương pháp phục hình răng có tác dụng thay đổi kích thước, màu sắc, hình dáng răng.

Dán răng sứ veneer: dùng miếng dán veneer cao cấp có độ dày siêu mỏng khoảng 0.5 mm tương đương với kính áp tròng để dán vào mặt trước của răng tạo ra hàng răng đều tăm tắp, trắng tự nhiên cho người sở hữu.

Tạo hình đường lợi (phẫu thuật cắt lợi): là phương pháp điều trị phổ biến cho các bệnh nhân cười hở lợi, răng ngắn, đường lợi không cân.

Phẫu thuật hàm: là chỉ định cần thiết trong trường hợp hô, móm hoặc sai khớp cắn do xương hàm bị mất cân đối nặng nề, có tác dụng thay đổi hoàn toàn hình dáng xương hàm.

Trồng răng implant: có tác dụng phục hồi lại răng cửa bị mất hoàn toàn.

Bình luận của bạn


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0947.881.885
ĐẶT LỊCH KHÁM
Gọi Ngay
Chỉ đường