TÁC DỤNG CỦA SKIN GINGIVAL TRONG NHA KHOA.

TÁC DỤNG CỦA SKIN GINGIVAL TRONG NHA KHOA
Là một trong những xúc tác đóng vai trò quan trọng, tối ưu việc giữ gìn vệ sinh, làm sạch triệt để răng miệng, bên cạnh kem đánh răng, dung dịch súc miệng Kin Gingival được các nha sĩ tư vấn và khách hàng tin tưởng sử dụng.

Vì sao nên lựa chọn Skin Gingival?
Không quá kén người sử dụng
Skin Gingival là sản phẩm thân thiện tuyệt đối với người dùng, đối tượng của dung dịch này là từ 12 tuổi trở lên, an toàn phụ nữ có thai và đặc biệt có vấn đề về răng miệng như: Nha chu, viêm nướu, sâu răng…

Nước súc miệng Kin Gingival có hiệu quả như thế nào ?
• Nước súc miệng Kin Gingival có thành phần Chlorhexidine Digluconate là hoạt phổ sát khuẩn và kháng khuẩn rộng đối với cả vi khuẩn Gram – và Gram +, virus nhóm lipophilic (virus cúm, RSV, HIV, virus viêm gan B,C…). Ngoài ra, Chlorhexidine được chứng minh ngăn chặn sự hình thành các mảng bám trên răng, bảo vệ và ngừa viêm nướu, sâu răng hiệu quả, mang lại hơi thở thơm mát. Tính kháng khuẩn của Chlorhexidine trong Kin Gingival duy trì được đến 8 giờ.
• Sodium Fluoride có trong nước súc miệng giúp men răng bền chắc, bổ sung và tái tạo men răng bị mất, ngăn ngừa sâu răng. Đặc biệt, làm tan mảng bám, chống cao răng hay vôi răng – nguyên nhân chính gây bệnh viêm nha chu.
• Dung dịch súc miệng Kin Gingival với công thức an toàn, không chứa cồn nên khi sử dụng sẽ không gây khô miệng, không xót hay rát miệng như các loại nước súc miệng thông thường. Mùi thơm dịu nhẹ và vị ngọt của sản phẩm cho bạn cảm giác dễ chịu khi dùng.
• Hỗ trợ trong phòng ngừa lây lan và điều trị cúm do virus cúm.

Cảm quan:
• Không chứa cồn.
• Không gây xót rát khi sử dụng, không gây khô miệng.
• Mùi thơm dịu, vị ngọt nhẹ
• Có nắp chia liều kèm theo.

Cách dùng:
Ngày dùng 2 lần, sáng và tối, súc miệng với 10 – 15 ml, trẻ em 5 – 10 ml.

Nên duy trì trong thời gian tối thiếu 30 giây, không súc miệng lại với nước hay ăn uống trước 30 phút. Có thể pha loãng gấp đôi với nước khi dùng cho trẻ em.
Nếu dùng trong một thời gian dài và liên tục, có thể làm ngả màu răng tạm thời, tuy nhiên hiện tượng này sẽ hết dần sau khi ngưng sử dụng.

Bình luận của bạn


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0947.881.885
ĐẶT LỊCH KHÁM
Gọi Ngay
Chỉ đường